Suất ngoại giao chung cư Vinhomes Liễu Giai Hà Nội

Submitted by on Th3 29, 2016

Vinhomes Metropolis Liễu Giai với quy mô 13ha. Bao gồm văn phòng, trọng tâm thương mại, Khu đô thị cao cấp, phối hợp với phong cảnh tiện ích bao quanh. Chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup. Vinhomes Metropolis hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho tầng lớp khách hàng thượng lưu, muốn bộc lộ đẳng cấp.

Vinhomes metropolis

I. Tổng quan

+ Tên dự án : Khu Tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis – Vinhomes Liễu Giai
+ Chủ đầu tư : Tập đoàn thành lập và bất động sản cao cấp Vingroup.
+ Đơn vị kiến thiết : Công ty tham mưu đầu tư xây dựng Sao Việt – Công ty CP tham vấn xây cất và đầu từ DTH
+ Nhà thầu xây dựng : Delta – Đơn vị xây dựng dân dụng và công nghiệp.
+ Quy mô dự án : 13.039 m2
+ Tổ hợp dự án : Khu đô thị cao cấp – Tổ hợp văn phòng – trung tâm thương nghiệp
+ Diện tích thành lập :  6.134 m2
+ Mật độ thành lập : 54%
+ Diện tích sàn xây dựng : 91.686 m2
+ Số lượng Chung cư : 378 căn hộ
+ Quần thể Chung cư : Gồm 2 tòa tháp 30 tầng với 6 tầng TTTM và 6 tầng hầm

II. Vị trí
Vinhomes Metropolis Liễu Giai – chiếm hữu địa điểm kim cương. Nằm tọa lạc tại số 29, Liễu Giai, Ba Đình, một trong những con đường đẹp nhất thủ đô – Tiếp giáp với Đại sứ Quán Nhật Bản – Đối diện trước mặt tòa nhà Lotte – Phía bắc hướng ra Hồ Tây, phía tây là Hồ Ngọc Khánh, Phía Nam là hồ Giảng Võ – Nằm trong khu nội đô, trọng điểm hành chính của quốc gia.

III. Tiện ích

Tiện ích Khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai của Vingroup kế thừa và phát huy tinh hoa từ những Tổ hợp căn hộ đã triển khai rất thắng lợi như Royal City, Times City. Với những tiện ích thứ hạng vượt trội, được đầu tư kỹ lưỡng, đồng bộ và khép kín mang đến cho cư dân không gian sống, không gian thư giãn khôn xiết thứ hạng.

IV. Đặc điểm trội của Chung cư.

Đơn vị kiến thiết: Atkins – Là một trong những tập đoàn tham mưu xây đắp toàn cầu với bề dày kinh nghiệm 75 năm phát hành trên quả đât và 40 năm hoạt động tại khu vực châu Á – thăng bình Dương.
Khu đô thị có tổng diện tích thành lập: 3,6 ha 2 khối văn phòng 3 tòa Dự án Căn hộ cao cấp Mật độ cảnh quan xanh và các công trình công cộng lên tới 70%.

Mật độ các Tổ hợp căn hộ trên 1 mặt sàn thấp (khoảng 13 căn/sàn) nên tổng diện tích Tổ hợp căn hộ trong Chung cư không nhiều.
Tổ hợp căn hộ sẽ có một số lượng rất hạn chế các Tổ hợp căn hộ Penthouse View hồ Tây, Penthouse sân vườn mênh mông.
100% các phòng trong Dự án có các khe sáng và mặt thoáng. Hơn 70% các căn hộ có View hồ.

* Giống như các khu tinh vi khác của Vinhomes, Vinhones Metropolis Liễu Giai có vừa đủ các công trình tiện ích đáp ứng cho đời sống của cư dân tại Căn hộ: dài, Phòng khám, trọng tâm thương mại, Rạp chiếu phim. tuốt luốt đều đạt tiêu chuẩn 5*.