Thông tin căn hộ Sun Thụy Khuê Tây Hồ Tây

Submitted by on Th3 29, 2016

Chung cư cao cấp Sun Legacy 69B Thụy Khuê là sự nối tiếp sau những thành công vào bản đồ bất động sản của Tập đoàn Sun Group. Mang tâm huyết kiến lập những vật phẩm bất động sản đỉnh cao với dấu ấn vượt thời kì, Tập đoàn Sun Group cũng cam kết đem đến cho khách hàng Tổ hợp căn hộ thứ hạng, với tiện ích sang và Đặc biệt gia tăng ý nghĩa bất động sản theo thời gian cho những bạn đồng hành.

Tổ hợp căn hộ Sun Legacy 69B Thụy Khuê có vị trí tuyệt đẹp, view hồ tây, chỉ cách hồ tây 50m, Tổ hợp căn hộ được dự đoán sẽ trở nên tâm điểm của bất động sản năm 2016. Nằm tại một nơi trung tâm của Hà Nội và Hồ Tây, bao quanh Căn hộ là hoàn toản các tiện ích đã đi vào dùng: Các trung tâm bán buôn, nhà hàng, bar, coffee, trường học… khác biệt, với uy tín và sự bạo chi của CĐT Tập đoàn Sun Group, cư dân sinh sống tận hưởng các loại tiện ích nội khu rất cao cấp.

chung cuw sun legacy

xây cất bởi Sala tập đoàn hàng đầu thế giới, các Dự án Dự án xây cất siêu thoáng, bao gồm 2 tòa cao 25 tầng với 2 tầng hầm thông nhau. Khu đô thị của tập đoàn Sungroup sẽ làm đẹp thêm dung mạo của khu Hồ Tây. Khu đô thị Sun Legacy được đợi là Căn hộ được xây đắp qua và đẳng cấp.

+ Với thiết kế mới tuyệt đẹp và nhiều căn view trực diện hồ Tây cực rộng, nhiều căn view thành thị, khác biệt chỉ cách Lăng Bác gần 1,5km, trường THPT Chu Văn An cách chỉ 600m, hứa 69B Thụy Khuê sẽ bùng nổ trong ngày bán, có thể phân phối trong 2 tuần sẽ tìm ra vớ 385 chủ nhận của những Chung cư siêu nhẵn này. Khu đô thị vinata tower

I. Thông tin miêu tả:
+ Tổng số 385: – 2 tòa, tòa A- 25 tầng, tòa B – 30 tầng.
+ Mỗi tầng có 7 căn.
+ Giá giao động ~4000USD/1m².
+ Diện tích: Từ 45m² – 185 m².
+ Điển hình: Căn 45 m²/~3,9 tỉ.
+ Bàn giao sau 18 tháng.

II. Liên kết khu vực:

+ Cách Lăng Bác chưa đên 1,5km.
+ Gần trường THPT Chu Văn An (600m).
+ Trước là bãi xe của xí nghiệp xe BUS.
+ Đường Văn Cao 1km,
+ Lạc long Quân 2km.
+ Võ chí công 2,5 km.
+ Cầu Nhật Tân 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km.
+ Phía tây cách Cầu Giấy 3,5km.
+ từ vựng trí Tổ hợp căn hộ 69b thụy khuê vào trung Cách hồ Gươm 3km, cách lăng Bác hơn 500m, sân vận động quần ngựa hơn 1km.
+ Gần công viên bách thảo gần 500m, công viên thủ lệ 2,5 km, Cách sân vận động hàng Đẫy hơn 1km.

III. vị trí

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa 69B Thụy Khuê, Sun Legacy nằm ngay khu vực Hồ Tây sầm uất và rất gần với trọng điểm hành chính quận Ba Đình.

Chung cư có địa điểm “ độc nhất”, view vẹn tròn ra Hồ Tây, khu vực Lăng Bác, quảng trường Ba Đình và vườn Bách Thảo.

IV. Tiện ích

Tổ hợp căn hộ 69B Thụy Khuê với hoàn toản dịch vụ & tiện ích đi kèm như: trọng điểm thương mại, câu lạc bộ, sân vui chơi, phòng đồng đội dục thể thao, hệ thống bình yên bảo đảm 24/24,……. Căn hộ Ha noi Center Point

V. Mặt bằng

Tổ hợp căn hộ 69B Thụy Khuê với 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 500 Tổ hợp căn hộ Khu đô thị cao cấp, diện tích  từ 38m2 cho đến 500m2, ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các Tổ hợp căn hộ được kiến tạo hiên đại, tối ưu hóa diện tích và công năng dùng.