Ra mắt dự án Season Hà Đông Hà Đông

Submitted by on Th4 1, 2016

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên điển hình theo khí hậu ôn đới của Việt Nam theo  bốn mùa. Khu mùa xuân, mùa thu, mùa hạ, và mùa đông, Logo Khu đô thị ý nghĩ Lộc – Phát – Trường Tồn (689) với tất cả mong muốn trên chủ đầu tư đã truyền hết tâm quyết vào chính dự án Seasons Avenue Mỗ Lao – Hà Đông.

Căn hộ Seasons Avenue thi công mang đậm phong cách sinh thái Singapore liên hiệp cảm hứng 4 mùa Xuân-Hạ- Thu- Đông tại Hà Nội. Theo đó, 4 tòa căn hộ sẽ được quy hoạch tương ứng: S1 (mùa Xuân)- S2 (mùa Hạ)- S3 (mùa Thu) và S4 (mùa Đông). Sau chiến thắng của lễ bán tòa S1, với 200 Dự án giao dịch chiến thắng chỉ sau 3 giờ phân phối, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu tòa S3 Seasons Avenue tới khách hàng.

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN SEASON AVENUE

Tên Tổ hợp căn hộ: Seasons Avenue
Chủ đầu tư: Công ty TNHH CapitaLand – Hoàng Thành đã đầu tư nhiều dự án trong đấy có khu Mulbery Land đã đưa vào hoạt động và được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng, tiện ích và uy tính của mình.
+ Tổng diện tích khu đất: 13.651m2
+ Tổng diện tích sàn: 196.792m2
+ Mật độ xây dựng khối đế : 56,5%
+ Mật độ thành lập khối tháp : 29.8%
+ Tổng vốn đầu tư xây dựng Khu đô thị Seasons Avenue: 170 triệu USD
+ Bàn giao: quý II/2018
Quy mô Chung cư: Gồm 4 tòa S1, S2, S3(cao 40 tầng) và tòa S4 (41 tầng) tượng trưng cho 4 mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông)
II. VỊ TRÍ DỰ ÁN SEASON AVENUE

Seasons Avenue – Đại lộ bốn mùa tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội- thuận tiện và dễ dàng di chuyến theo trục đường chính Tố Hữu( Lê Văn Lương kéo dài), lại được xung quanh bởi rất nhiều tiện ích công cộng:
+ Tuyến bus nhanh – Lê Văn Lương, cùng Tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông
+ Làng lụa Vạn Phúc
+ Hệ thống trường đại học danh tiếng: Học viện Anh ninh, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Kiến trúc, ĐH Hà Nội, ĐH Khoa học xã hội và nhân Văn, ĐH KHTN
+ Hệ thống bệnh viện: Bệnh viện 103, BV Bộ thành lập, BV Đa Khoa Hà Đông
Cùng bến xe và siêu thị, trung tâm buôn bán: BigC, Coopmart

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN SEASON AVENUE

Với những gì chủ đầu tư mong muốn mang lại không gian sống vô cùng lý tường với nhiều tiện ích bật nhất bây giờ mà khó có một Dự án nào có thể mang lại cho khách hàng. Seasons Avenue với thi công mang phong cách sống 4 mùa – xuân – hạ – thu – đông và các tiện ích mang lại cho cư dân

   +  Khu vườn đọc sách theo chủ đề của từng mùa.
   +  Vườn xanh thẳng đứng.
   +  Bể bơi tràn bờ trên tầng 5.
   +  Hệ thống bậc thang độc đáo đáp ứng nhu cầu cộng đồng dục của cư dân: Calorine burning steps.
   + Vườn BBQ.
   + Khu nhà kính tổ chức sự kiện.
   + 4 tầng nổi thông suốt cả 4 tòa.
   + cấu kết tiện ích nội đẹp, tối ưu, gần giống như Tổ hợp căn hộ Mulberry Lane và có phần nổi trội hơn.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN SEASON AVENUE

Dự án Seasons Avenue hướng tới sự tối ưu trong không gian sống trong từng Khu đô thị. Nếu như các Căn hộ Khu đô thị cao cấp trước đây thường đi kèm với diện tích Tổ hợp căn hộ to thì tại Seasons Avenue, các Tổ hợp căn hộ chiếm hữu diện tích linh hoạt vừa phải, tạo nên một không gian sống ấm cúng cho những gia đình tiến bộ.
Tại tòa S3, Khu đô thị xây dựng với diện tích tối ưu nhu cầu của các hộ gia đình:
+ Căn 2 phòng ngủ : diện tích thông thủy từ 71.95 – 72.24 m2
+ Căn 3 phòng ngủ diện tích từ  93.4- 94.55 m2
+ Căn 3 ngủ+ có diện tích từ 110.96- 112.09 m2
Tất cả đều là căn góc, sở hữu mặt bằng Chung cư vuông vắn, tối đa hóa công năng dùng và trên hết, 50% Chung cư có 2 đến 3 mặt thoáng với tầm view rộng mở.
Hơn nữa, các Khu đô thị tại Khu đô thị Seasons Avenue có xây đắp tối ưu hơn so với Mulberry Lane khi vừa có loggia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công phục vụ sở thích của khách hàng.
V. GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH

Tòa S3 Seasons Avenue có tiến độ đóng tiền tốt nhất mà chưa có Khu đô thị nào trong Hà Nội có thể đáp ứng được, khác biệt khách hàng chỉ nộp tiền 50% trước khi bàn giao căn hộ một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất giành cho gia đình bạn
=>> Giá bán trung bình 25.5 triệu/m2 (gồm VAT, nội thất cơ bản). Đăng ký xem nhà mẫu và chọn mua căn hộ hôm nay để được chế độ tốt nhất