Vị trí đại dự án cao cấp MB Mỹ Đình Hà Nội

Submitted by on Th5 17, 2016
Chung cư MBLand Central Point Mỹ Đình là tòa tháp Khu đô thị cao cấp nhất toạ lạc trên trục phố Nguyễn Cơ Thạch giao cắt đường Hàm Nghi thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại quận Nam Từ Liêm. Đây là tòa tháp công cộng hỗn hợp – Trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt đồng đội, nhóm nhà trẻ, văn phòng và căn hộ quy mô cao 30 tầng; 03 tầng hầm gửi xe; tòa tháp được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Nhà cao tầng, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có xây dựng lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Tổ hợp căn hộ và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp riêng biệt…
 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Khu đô thị  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ địa điểm thành lập : Ô 1.A.IV Căn hộ mới Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị thi công: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị bốn vấn giám sát: VP bốn vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tứ vấn xây cất: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ xây dựng: khoảng 50%
+ Quy mô Tổ hợp chung cư: một Tổ hợp căn hộ bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Nhà cao tầng; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ tác dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Tổ hợp chung cư để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: căn hộ để ở.                        
+ Tổng số Khu đô thị: 357 Khu đô thị
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

địa điểm của Tòa nhà có nhiều tiện lợi trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác tòa tháp về dài lâu. Địa hình khu đất tương đối bằng vận. vị trí xây dựng công trình nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một địa điểm đẹp, tiện lợi về giao thông, có góc nhìn rộng và rộng. bởi vậy, tòa tháp không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch phổ biến thành phố nhưng còn phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Quần thể MBLand Mỹ Đình Khu vực có địa điểm kết nối giao thông rất dễ dãi và lập cập, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị giang sơn, cửa hàng BIG C. Tiếp cận toàn diện các tiện ích bao quanh như trường học, bệnh viện, chợ, khu chợ và công viên cây trồng trong Nhà cao tầng Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Tổ hợp chung cư MBLand Mỹ Đình Khu đất thành lập nhà cửa ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Tòa nhà MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tổ hợp chung cư thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Chức năng dùng của khu đất là : Dự án Quần thể, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tổ hợp chung cư là một Tổ hợp căn hộ cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng căn hộ. tòa tháp được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Căn hộ, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có kiến tạo lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Quần thể và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí lẻ tẻ.

Các Tổ hợp chung cư được kiến tạo hiện đại, được tối ưu hóa các công năng dùng đoàn kết với nhiều lợi ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho dân cư sống tại đây.
+ Khu TTTM đẳng cấp, không gian bán buôn thu hút.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được thiết bị các trang bị luyện tập cung cấp tăng nhanh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền…
+ Không gian Spa sang trọng cùng phong cách đáp ứng tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa hiện đại cung ứng dịch vụ chăm bẵm sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiết.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Nhà cao tầng MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Quần thể, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 – 115m2, từ 1 – 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các Tòa nhà MBland Central Point Mỹ Đình được thi công hiện đại, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho dân chúng nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Hình như, nội thất được bố trí có lí, tiện lợi, tối đa hóa công năng dùng, liên kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một nhà cửa hội tụ nhiều nhân tố tiện lợi và phong cách.