Ra bảng giá mới tổ hợp căn hộ hiện đại Chung cư Thanh Xuân Complex Việt Nam

Submitted by on Th9 8, 2016

tổ chức cổ phần đâu tư phát triển Thanh Xuân với quyết tâm xây cất Khu đô thị Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico thành một môi trường sống tuyệt vời với các tiện lợi tuyệt vời và môi trường sống trong lành ngập tràn màu xanh, sắc nước và cỏ hoa. Chung cư Thanh Xuân Complex hứa hẹn là một không gian ở tiến bộ, tiến bộ…………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

GIỚI THIỆU CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

– Tên Tòa tháp: Căn hộ Chung cư Thanh Xuân Complex

– địa điểm: Số 6 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tạo ra Thanh Xuân

– Đơn vị tư vấn xây dựng: Công ty Cổ phần ACI Việt Nam và Công ty CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ thành lập Archivina

– Đơn vị tư vấn giám sát: Tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường ĐH Kiên trúc Thủ Đô

– Tổng thầu kiến trúc: tổ chức Cổ phần Đầu tư phát hành thành phố và thương mại…………………….


ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

địa điểm tiến thưởng số 6 Lê Văn Thiêm thuộc Tổ hợp chung cư Quần thể Hapulico Complex . Tổ hợp căn hộ Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm ngay tại địa điểm đắc địa thuộc khu trung tâm của quận Thanh Xuân với 4 tuyến phố lớn là Ngụy Như Kon Tum, Vũ Trọng Phụng và Lê Văn Thiêm- Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng. Tòa nhà được xem là Tổ hợp căn hộ trọng điểm với cục bộ kiến trúc của Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội Hà Nội nói phổ biến………………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

!!! Tin mới : Giới thiệu royal park Thanh Xuân

 

LIÊN KẾT KHU VỰC DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

 

Tòa tháp Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm tọa lạc tại giữa thị trấn ở vị trí “VÀNG” của quận Thanh Xuân, trung tâm những trục đường huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi,…. Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico được hưởng toàn vẹn những lợi ích vượt trội trong khu vực:

Gần các bệnh viện bự: Bệnh viện Việt Pháp (H Clinic Trung Hòa), Viện nhi Trung Ương, Viện nội tiết Trung Ương…

Gần các lớp học: Amsterdam, Brendon, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Hà Nội…

Gần những giữa thương mại phệ: Big C, The Garden, Parkson, Lotte Mart, …

Gần dãy phố huyết mạch: tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến Phạm Hùng – Sân bay Nội Bài…………

 

+++ Tin mới : Giới thiệu chung cư sun grand city Thanh Xuân

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Phòng tập gym tại số 6 Lê Văn Thiêm nơi giúp bạn nâng tầm sức khỏe cho mình và tổ ấm với những bài tạp bổ ích giúp cho thân hình đẹp và khỏe khoắn.

Khu vui chơi trẻ nhỏ là nơi giành cho trẻ  tìm hiểu, sáng kiến giúp phát triển trí tuệ.

khu bể bơi  giúp game thủ sua tan cái nóng mùa hè khi bơi nơi đây. Việc đi bơi thường vào các buổi sáng trong ngày rất tốt cho hệ tim mạch làm cho co thể trở nên sảng khoái, làm việc sẽ hiệu quả hơn.

nối liền các thắng lợi tại Căn hộ Hapulico, chủ đầu tư đã đưa ra một bản kế hoạch thành lập và tạo ra một phức hợp toà Tổ hợp chung cư mở lớn của Căn hộ Hapulico, Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico tiếp nhận toàn bộ các tiện lợi, các tính toán tốt nhất của Quần thể Hapulico với các tổ hợp giữa thương mại dịch vụ chất lượng cao, những phòng sinh hoạt số đông đáp ứng được không gian cho các người dân sinh sống và an cư tại tại đây có môi trường tốt nhất để định cư.

Siêu dự án Thanh Xuân Complex quan trọng đến các kiến tạo của trung tâm thương mại, chủ đầu tư đã tính toán để khu giữa thương mại hoạt động một cách hiệu quả nhất nhưng không ảnh hưởng đến cuộc sống của những người dân. Đây cũng là điều nhưng Quần thể Hapulico làm rất tốt.

Hệ thống các lớp học bệnh viện cũng được kết nối với Quần thể Chung cư Thanh Xuân Complex rất gần. các lớp từ mẫu giáo, tiều học trung học và đại học đều rất gần địa điểm của Tổ hợp căn hộ. Đây là điều kiện tốt giúp cho các người dân sinh sống tại Căn hộ Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm an tâm trong công việc khi việc di chuyển và đưa đón con cái là gần lập tức chung cư.

Điều đặc biệt sống Tòa nhà Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico này là dân cư được phép sử dụng những lợi ích dành cho cả Tòa tháp Hapulico đã được xây dụng dứt trước đó, Trong khi chính luôn tại tầng 1, 2, 3 của tòa nhà này còn có các lợi ích khác hiếm hoi để người dân sống trong Tổ hợp chung cư có thể dùng…………..

 

*** Xem thêm : Tin tức chung cư royal park Thanh Xuân

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Tổ hợp căn hộ Thanh Xuân Complex thi công thế hệ với không gian Chung cư mở và khác biệt quan trọng đến các kiến thiết của trung tâm thương mại. Đây cũng là điều nhưng mà Tòa nhà Hapulico Complex đã làm rất tốt.

kiến thiết cụ thể Tòa nhà Thanh Xuân Complex

Nắm bắt được nhu cầu thực tế thị yếu của của người tiêu pha, chủ đầu tư đã đưa ra những kiến thiết hợp lý phục vụ đòi hỏi khắt khe nhất của người tiêu dung đối với item Dự án gần đẳng cấp;

Chung cư Siêu dự án Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm kiến thiết với 24 tầng nổi bao gồm 3 tầng hầm, 4 sàn thương mại và 1 tầng Penhouse.

Xây cất thế hệ linh hoạt về diện tích 82 m2 – 90 m2 – 107 m2 – 117 m2 – 122 m2, xây cất các Tổ hợp căn hộ từ 2 phòng ngủ và 3 ngủ. khác biệt các căn hộ kiến thiết đều lớn và tận dụng ánh sáng tự nhiên cho những phòng.

Căn hộ Chung cư Thanh Xuân Complex kiến tạo bàn giao gần full nội thất sàn gỗ, trần thạch cao, điều hòa các phòng, nóng lạnh, cửa gỗ tự nhiên…………

 

*** Đón xem : Thư viện chung cư

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …