Để lại nhà cao tầng hiện đại Căn hộ An Bình City Hà Nội

Submitted by on Th10 28, 2016

Thủ Đô sắp chào đón một Tòa tháp mà nơi đây có mật độ xanh phủ lớn khắp, tại đây dân cư sẽ được sống trong không gian trong sạch, lớn mát và đầy năng lượng. Đó là Chung cư Tổ hợp căn hộ An Bình City Phạm Văn Đồng đang thi công và sẽ độc quyền bán trong Quý II năm nay. Đây là Tòa nhà thuộc Tổ hợp chung cư đô thị giao thoa – P. Cổ Nhuế 1 – Q. Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội.

Chủ đầu tư Geleximco đã đầu tứ xây dựng Nhà cao tầng Tổ hợp chung cư Dự án An Bình City trên khu đất có diện tích 34.636m2 (theo hành động số 876/ QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thị trấn Hà Nội ban hành ngày 07/02/2014). Tại địa điểm này thì với mật độ thành lập khoảng 29,6%, đây được coi là mật độ tốt tại Hà Nội. Siêu dự án Căn hộ An Bình City này được thành lập thành 08 tòa nhà cao 27 tầng và 21 tầng………………………………………………………

QUY MÔ CHUNG CƯ AN BÌNH CITY PHẠM VĂN ĐỒNG

– Tên Khu đô thị: Tổ hợp chung cư hiện đại Dự án An Bình City – Thành Phố Giao Lưu.

– Chủ đầu tứ: tổ chức CP XNK Tập Đoàn Geleximco.

– Ngân hàng cung cấp nguồn vốn cho Tòa tháp: Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcombank).

Những đơn vị tứ vấn kiến tạo Nhà cao tầng:

+ thiết kế cơ sở và kiến thiết bạn dạng vẽ kiến tạo: Công ty bốn vấn xây đắp Xuân Mai.

+ kiến tạo ý nghĩ đó : Công ty TNHH CPG Việt Nam (100% vốn nước ngoài).

+ kiến tạo tầng hầm thương mại và cảnh vật Tổ hợp căn hộ: Công ty TNHH Điểm hội tụ Châu Á (SITE ASIA).

+ tư vấn nghiên cứu thị lớp: tổ chức TNHH Savills Việt Nam.

+ Đơn vị kiến tạo phần cọc: Công ty TNHH Bauer Việt Nam.

+ Đơn vị thiết kế phần ngầm và phần thân: tổ chức CP Vinaconex 9. Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai, Công ty CP đầu tứ Lạc Hồng……

+++ Tin nổi bật :  Mặt bằng Chung cư An Bình Hà Nội

VỊ TRÍ CĂN HỘ AN BÌNH CITY CẦU GIẤY

Địa chỉ Tòa tháp tại: Số 232 đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Thủ Đô. Chung cư An Bình City nằm trong Căn hộ đô thị giao lưu với quy mô 95ha. Tiếp giáp nhiều lớp đại học nhiều người biết đến Hà Nội như: ĐH non sông Thủ Đô, ĐH sư phạm 1, ĐH thương mại, ĐH mỏ địa chất, Học viện Tài chính. Tổ hợp căn hộ cũng tiếp giáp với bến xe Mỹ Đình, bến xe Nam Thăng Long, nhà ga tàu bay quốc tế Nội Bài, nơi thuận lợi lưu thông sang các vùng lân cận.

An Bình City còn tiếp giáp với nhiều lớp Đại học nhiều người biết đến Hà Nội như: ĐH tổ quốc Thủ Đô, ĐH sư phạm 1, Đại học thương mại,… Với khoảng cách gần tới những nhà ga to như bến xe Mỹ Đình, nhà ga Nam Thăng Long, với 15km tới nhà ga tàu bay quốc tế Nội Bài:

cửa hàng Metro: 200M

trường Đại Học nước nhà Hà Nội: 600M.

trường Đại Học Thương Mại: 1KM.

Sân Vận Động nước nhà Mỹ Đình: 4KM

nhà ga Nam Thăng Long: 1,5KM.

Với địa điểm và tiện ích cao cấp, Tổ hợp chung cư An Bình City hứa hẹn là Căn hộ điểm nhấn của Hà Nội trong năm 2016-2017……

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng

TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ AN BÌNH CITY PHẠM VĂN ĐỒNG

Dự án Dự án An Bình City nằm trong Dự án đô thị giao lưu. Với diện tích 4,5ha được thành lập tự do với dịch vụ khép kín đáo so với khu vực bao quanh bằng tường bao mềm. Chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng có rất nhiều lợi ích đẳng cấp nhưng rất ích Nhà cao tầng khác ở Thủ Đô có.

Mật độ xây dựng thấp:

Mật độ xây dựng những công trình nhà sống cao tầng, bể bơi, đài phun nước chiếm 31%. Diện tích cho cây trồng và khuôn viên chiếm diện tích rất to với trên 68%.

đại dương điều hòa và công viên lớn:

Tổ hợp căn hộ nằm kề với đại dương điều hòa rộng 15ha của Tòa nhà đô thị giao thoa, cùng với công viên cây cỏ cạnh hồ và phô đi bộ nội khu dài hơn 2km. An Bình City đem đến cho người dân một cách sống xanh và an bình giữa lòng Hà Nội

 Khu Siêu dự án biệt lập:
An Bình City là Nhà cao tầng lẻ tẻ ở Hà Nội có Dự án biệt lập so với xung quanh. dự án có tường bao mềm xung quanh cao gần 2m với các lối lưu hành có bảo vệ trực 24/24 đảm bảo chỉ từ cư dân trong những Căn hộ thế hệ ra vào được dự án.

các quảng trường được thi công công huân:
– Khu đô thị có đại lộ La Mã lớn hơn 40 ở giữa với hàng cây cổ thụ và tượng 12 vị thần La Mã, đây là đoạn đường đi dạo và nghỉ ngơi ngắm cảnh của dân chúng tương lai.

– Với 2 khu khuân viên chính bát ngát là Khuôn viên mùa hạ và Khôn viên mùa thu là lơi nghỉ ngơi và thư thái của mọi người.

– 2 bể bơi bốn mùa ngoài trời với chiều dài tiêu chuẩn olympic (dài 50m) sử dụng công nghệ sục nước của Đức mà chỉ có Chung cư An Bình City mới có sống Hà Nội.

– Quảng trường nước nằm giữa Chung cư dùng công nghệ phun nước theo tia thế hệ nhất sống Việt Nam..

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư An Bình City

=> Đón xemƯu điểm liên kết Dự án An Bình City

CHI TIẾT MẶT BẰNG CHUNG CƯ AN BÌNH CITY CẦU GIẤY

Căn hộ An Bình City mang đến cho dân cư Tổ hợp căn hộ được thiết kế mưu trí, hài hòa có số phòng ngủ từ 2 đến 4 phòng ngủ , phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện giờ.

Siêu dự án An Bình City được chủ đầu bốn Geleximco thực hiện trên mảnh đất có tổng diện tích 34.636m2 với 8 toà từ 21 – 27 tại tổ hợp Siêu dự án đô thị Giao Lưu.

+ 4 Khối nhà A1, A2, A3, A4, A5 và 4 Khối nhà B6, B7, B8.

+ chiếm hữu 2 tầng hầm liên thông với diện tích 57.000m2.

+ Được hình thành từ 1.963 Quần thể có kiến thiết với thành 8 loại đem lại nhiều lựa chọn cho người dân A1.60.2m2, A2.63.2m2, A3.65m2, A4.66.8m2, A5.74.2m2, B1.102m2. Rất đa dạng và thích hợp với yêu cầu thực của người dân……

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ AN BÌNH CITY PHẠM VĂN ĐỒNG

Giá mở bán Nhà cao tầng Căn hộ An Bình City từ 29 triệu/m2 tính theo diện tích thông thủy. vì vậy, chỉ 2.1 tỷ bạn cư dân đã có cơ hội chiếm hữu lập tức căn hộ 3 Phòng ngủ ở đây. Đây là cơ hội chiếm hữu Siêu dự án đẳng cấp với giá ưu đãi nhưng Nhà đầu tư dành tặng Quý khách hàng và Chủ đầu cơ.

Nằm trên khu đất có tổng diện tích 34.636m2 Khu đô thị Siêu dự án Chung cư An Bình City được thực hiện theo hành động số 876/ QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thị trấn Hà Nội ban hành ngày 07/02/2014, với mật độ xây dựng khoảng 29,6%, diện tích sàn thành lập khoảng 208,481m2. Hệ số sử dụng đất khoảng 6,02 lần. Được UBND thành phố Thủ Đô phê duyệt theo hành động số 702/ QĐ-UBND ban hành ngày 24/01/2014, thành lập 8 tòa Tòa tháp (từ 28 – 35 tầng)

Tiến độ Thanh toán Quần thể Căn hộ An Bình City vô cùng linh hoạt:

+ Giai đoạn 1: đóng tiền 15% ký hợp đồng mua mở bán.

+ Đợt 2: đóng tiền 15% lên sàn tầng 12 .

+ Đợt 3: Thanh toán 25% lên sàn tầng 20 .

+ Giai đoạn 4: Thanh toán 15% khi cất nóc .

+ Giai đoạn 5: nộp tiền 25% bàn giao Quần thể.

+ Đợt 6: Thanh toán 5% Nhận sổ hồng…………………………………..